DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG – Dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về thị trường condotel Đà Nẵng

Các câu chuyện về BĐS Đà Nẵng luôn là chủ đề gây chú ý cho các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy khu vực này đang có hàng loạt các dự án lớn đua nhau đổ bộ thị trường, công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua mỗi năm. Đó là nguyên nhân khiến dòng tiền tiếp tục chảy vào thị trường căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là điểm đến có sức hút lớn đối với khách du lịch

Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây của các đơn vị phân tích cho thấy, năm 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt với sản phẩm căn hộ condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 căn condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 căn, thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn…

Theo đánh giá của CBRE, Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn condotel hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Theo đánh giá của CBRE, Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn condotel hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Bên cạnh du lịch biển, các sản phẩm du lịch của Đà Nẵng ngày càng đa dạng gồm du lịch sinh thái như khu bán đảo Sơn Trà, văn hóa tâm linh như chùa Linh ứng

Như vậy, với tốc độ du lịch tăng trưởng như hiện tại, Đà Nẵng sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp BĐS đổ bộ đầu tư condotel – miếng bánh sinh lời hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chọn mặt gửi vàng condotel ở Đà Nẵng

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam, hiện nay số lượng các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, mới có sự góp mặt của một vài thương hiệu. Những dự án này có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao.

Condotel tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2017 tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại quả ngọt. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” tìm chủ đầu tư tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua.

Thêm vào đó các đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của các dự án cũng phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng khách hàng cụ thể.

Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao lớn vào thị trường đầy tiềm năng này. Có thể kể đến dự án TMS Luxury Hotel Da Nang của tập đoàn TMS Group.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng- Dự án gồm 81 phòng khách sạn khu căn hộ gồm 146 căn. Quy mô dự án 1 tòa cao 25 tầng, tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cách biển Mỹ Khê chưa đầy 2 phút đi bộ với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao (+) cùng Khu hành chính, phụ trợ, dịch vụ 1-2 tầng

Dự án gồm 81 phòng khách sạn khu căn hộ gồm 146 căn. Quy mô dự án 1 tòa cao 25 tầng, tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cách biển Mỹ Khê chưa đầy 2 phút đi bộ với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao (+) cùng  Khu hành chính, phụ trợ, dịch vụ 1-2 tầng

Dịch vụ tiện ích: Bể bơi kính giữa không trung, Pool Sky Bar, Spa, Kid zone…

Dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là cơ hội để nhà đầu tư sinh lời với giá chỉ từ 45 triệu/m2 – kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ cực tốt từ CĐT.  Mức giá chào bán từ dự án được đánh giá tốt nhất trên thị trường condotel Đà Nẵng  hiện nay.

Dự án có vị trí hấp dẫn, tầm nhìn trực diện ra biển mà không bị vướng bởi các tòa nhà xung quanh hứa hẹn sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa và giúp nâng tầm kiến trúc đô thị, làm đẹp thêm cho phố biển Đà Nẵng.

 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0901.737.689