THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án : TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí :  Đường Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng

Diện tích đất : 1.095,2 m2

Quy mô công trình : 25 tầng nổi và 2 tầng hầm

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS – TMS Group

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG – Phối cảnh đêm

THIẾT KẾ CĂN HỘ CONDOTEL

Mặt bằng tầng điển hình

  • Mặt bằng tầng điển hình tầng 4 – 12

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Mặt bằng điển hình tầng 4-12

  • Mặt bằng tầng điển hình tầng 15 – 17

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Mặt bằng điển hình tầng 15-17 phong cách Nhật Bản

  • Mặt bằng tầng điển hình tầng 15 – 17

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Mặt bằng điển hình tầng 18-24

Condotel 1 phòng ngủ :

Condotel 1 phòng ngủ tại TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích từ 45m2 – 51m2, phù hợp với các gia đình trẻ, năng động. Căn phòng được đầu tư đồng bộ, nội thất tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế kiến trúc mang phong cách châu Âu hiện đại, hài hòa không kém phần ấm cúng

Nội thất phòng cao cấp, được bài trí ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi, tối đa hóa công năng sử dụng, giúp khách hàng có những giây phút thư giãn thoải mái cùng góc nhìn tuyệt đẹp ra biển Mỹ Khê.

Condotel 2 phòng ngủ :

Condotel 2 phòng ngủ tại Dự án TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích từ 54m2 đến 67m2, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, được thiết kế và bài trí khoa học, sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn mang được vẻ gần gũi với thiên nhiên.

Không gian ngập tràn nắng gió cùng nghệ thuật trang trí ấn tượng, đầy sức sống.

Condotel phong cách Nhật :

Bên cạnh các thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung…  TMS Luxury Đà Nẵng còn lựa chọn sự thoải mái, tự nhiên nhưng vô cùng tiện nghi, sang trọng cho các căn Condotel mang phong cách Nhật Bản.

Căn phòng được đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên hứa hẹn gây được sự chú ý với nhiều khách hàng.

Tiện ích vượt trội

Bể bơi Sky Pool với thiết kế vô cực đáy kính lơ lửng giữa không trung, trên tầng cao nhất của dự án chính là món quà mà TMS Luxury Hotel Da Nang dành tặng cho khách hàng. Hứa hẹn quý khách sẽ được trải qua những giây phút thú vị nhất.

TMS Luxury Hotel Da Nang – Bể bơi Sky Pool với thiết kế vô cực đáy kính lơ lửng giữa không trung

Phòng GYM & Fitness – Khu Spa tiêu chuẩn quốc tế : với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khôn gian tự nhiên, nhẹ nhàng và sự nhiệt tình hướng dẫn chăm sóc của nhân viên … chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.