TMS LUXURY ĐÀ NẴNG – Đầu tư Condotel hút khách nhờ tỷ suất sinh lời

Xét trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay đầu tư vào đất nền hay căn hộ không còn nhiều mới mẻ, thay vào đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hai loại hình sản phẩm tiêu biểu là căn hộ khách sạn (Condotel) và khách sạn mini (Boutique Hotel).

Cả hai sản phẩm này đều chứng tỏ sức hấp dẫn trên thị trường nhờ vào tỷ suất sinh lợi ổn định cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Trong khi đó, condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel có những khác biệt riêng so với căn hộ thông thường như vị trí nằm ở những nơi có tiềm năng du lịch, có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, khách lưu trú được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích về du lịch, giải trí…

Codotel TMS Luxury Đà Nẵng hiện đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng

Đặc biệt, condotel còn được hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư. Nếu xét theo mong muốn, nhu cầu của giới đầu tư nói chung thì condotel chính là giải pháp hiệu quả để đầu tư.

Một điểm thu hút khác của condotel chính là việc cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Đây cũng là xu hướng thịnh hành trên thị trường bất động sản hiện nay.

Căn hộ khách sạn (Condotel) đang lên ngôi

Đại diện tập đoàn TMS Group – chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Da Nang cho biết, đối với dòng sản phẩm Condotel của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng, hiện TMS Group thực hiện chương trình cho thuê với cam kết ở mức 10%/giá bán mỗi năm và mức cam kết này sẽ giữ liên tục trong 10 năm đầu đồng thời Ngân hàng MBBank bảo lãnh lợi nhuận trong 10 năm đầu. Từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%

Việc chủ đầu tư cam kết cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có mức sinh lời cao hơn gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không phải đau đầu về phương án kinh doanh, cho thuê như đối với đầu tư chung cư hay đất nền.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hiện đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu là 600 triệu để sở hữu, khoản còn lại sẽ được ngân hàng MBBank hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Ngoài ra khách hàngđược hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn vốn trong 12 thángcho khoản vay này.

 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0901.737.689