TMS LUXURY ĐÀ NẴNG – ĐẦU TƯ VỪA TẦM, SINH LỜI TRỌN ĐỜI

Với khoản tiền tích lũy khá “vừa phải”, khách hàng dễ dàng nhận được suất đầu tư vừa tầm tay nhưng sinh lợi trọn đời với dự án TMS Luxury Hotel Da Nang

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp khẳng định, đây là cơ hội thuận lợi để “chốt” giao dịch thành công và kiếm lợi hàng năm từ căn hộ dự án TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

TMS Luxury Đà Nẵng sẽ ra mắt thị trường codotel nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong tháng 7 này. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp khẳng định, đây là cơ hội thuận lợi để “chốt” giao dịch thành công và kiếm lợi hàng năm do TMS Luxury Đà Nẵng là khu khách sạn có vị trí vàng nằm trên mặt đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, vị trí dự án view trực diện bãi biển Mỹ Khê ( Một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh) cộng thêm các tiện ích nội khu hoàn hảo như: Bể bơi Sky Pool đáy kính đua ra không trung, Phòng GYM & Fitness tiêu chuẩn quốc tế, Khu Spa hiện đại và chuyên nghiệp…. cùng các tiện ích ngoại khu vượt trội tạo nên một chuỗi các tiện ích hiếm có mà không phải dự án nào cũng có được.

Điểm thú vị ở TMS Luxury Đà Nẵng  sẽ hút một lượng khách rất lớn trong cả nước và quốc tế. Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu và sử dụng dịch vụ nhiều thì lợi nhuận sẽ đổ về liên tục cho chủ đầu tư và khách hàng sở hữu.

TMS Luxury Hotel Da Nang

TMS Luxury Hotel Da Nang vị trí vàng view trực diện bãi biển Mỹ Khê

TMS Group cho biết, song song với các hoạt động thu hút khách du lịch thì cùng với  tất cả các căn hộ Codotel sẽ được trang bị hệ thống công nghệ thông minh được tích hợp và phát triển khép kín tại từng căn condotel.

Thiết kế của các căn hộ cũng đa dạng diện tích từ 45m2 – 51m2 và cộng thêm 1 dạng codotel theo phong cách Nhật Bản.

Tập đoàn TMS Group còn áp dụng phần cam kết lợi nhuận:

  • Tối thiểu mỗi năm 10%/năm trong 10 năm liên tiếp cho khách
  • Từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%
  • Ngân hàng MBbank bảo lãnh toàn bộ dự án đồng thời hỗ trợ vay vốn tối đa 70% cho khách hàng với lãi suất ưu đãi là 0% trong 12 tháng

Các chuyên gia địa ốc nhận định, đây thực sự là mức cam kết hấp dẫn. Sau thời gian cam kết, mức chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cũng đáng để khách hàng cân nhắc.

Thử tính toán, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào căn hộ, khách hàng sẽ phải tự tìm kiếm nguồn khách thuê, có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống căn hộ nhưng vẫn phải chi ra một khoản phí bảo trì, quản lý hàng tháng… Trong trường hợp này, chưa nói đến tiềm năng sinh lợi mà việc hoàn vốn trong ngắn hạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, với loại hình condotel, khách đầu tư có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu cho chủ đầu tư thuê lại. Tất nhiên để đảm bảo sinh lợi trong trường hợp này, chủ đầu tư phải thực sự uy tín, có chiến lược kinh doanh bài bản và quan trọng nhất là khả năng chuyên nghiệp khi vận hành dịch vụ du lịch.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn nằm ngay quần thể khách sạn, resort 5 sao sang trọng chạy dọc bãi biển Mỹ Khê. Với vị trí này, du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu tổ hợp quy mô lớn ven biển Đà Nẵng.

Mỗi căn condotel tại đây đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ… Việc đầu tư bài bản vào vị trí, tiện ích… sẽ là yếu tố then chốt hút khách du lịch và tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0901.737.689