Tọa lạc trên mảnh đất vàng bên bãi biển Mỹ Khê bãi biển được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG nằm trên con đường mang tên vị đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp, nơi mà con đường đã nói lên tất cả trước hết là tỏ lòng thành kính của nhân dân đối với vị đại tướng của dân tộc sau đó là muốn gửi gắm vào đó như tinh thần và lối sống của người sẽ không ngừng phát triển và vươn lên.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG – Phối cảnh hướng nhìn từ biển

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu cũng như một môi trường sống lý tưởng bởi không gian sống trong lành.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG – Sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội và liên kết vùng thuận tiện

Băng qua con đường Võ Nguyên Giáp với vài bước chân là bạn đã đặt chân đến Bãi biển Mỹ Khê. Cách đó không xa là viên ngọc xanh của thành phố Đà Nẵng với những địa điểm du lịch không thể bỏ qua: Chùa Thiêng Linh ứng, Đỉnh bàn cờ tiên, Ngọn hải đăng, Bảo Tàng Đồng Đình, khu du lịch bãi cát vàng…… Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong lành của lá phổi xanh điều tiết khí hậu, nơi có hệ sinh thái lý tưởng. Nơi đây cũng là nơi kết nội tuyệt vời đến mọi địa điểm của trung tâm thành phố: Trung tâm hành chính, Sân bay quốc tế, trung tâm thương mại….

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng với hạ tầng cơ sở đồng bộ, thuận tiện di chuyển và kết nối linh hoạt với địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bãi tắm Phạm Văn Đồng, Công viên Biển Đông, Bán đảo Sơn Trà, Chùa thiêng Linh Ứng….

Condotel Đà Nẵng